ผลิตภัณฑ์  
   

น้ำยาเคมีผสมคอนกรีต

 
   
          ด้วยงานสรรสร้างและจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของท่าน เรายินดีให้บริการด้านข้อมูลเทคนิค และยินดีสนับสนุนด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์คอนกรีต และให้คำปรึกษาด้านต้นทุนการผลิตคอนกรีต ตามความต้องการของท่าน บริษัทมีผลิตภัณฑ์จัดจำหน่าย
ในงานคอนกรีตดังต่อไปนี้
  • ซูปเปอร์พลาสติไซเซอร์ Type F (น้ำยาลดน้ำอย่างมาก)
  • น้ำยาหน่วงการก่อตัว Type D
  • น้ำยาหน่วงการก่อตัวพิเศษด้าน Slump Retention สำหรับคอนกรีตผสมเสร็จ
  • น้ำยาเพิ่มประสิทธิภาพการไหลตัวของคอนกรีต Self-Compacting Concrete
  • แอร์เอนเทนนิ่งเอเจนซ์ (น้ำยากักฟองอากาศ)
  น้ำยาทาแบบ
   
          เพื่องานถอดแบบที่เรียบร้อย ใช้ง่าย และทำให้เกิดความสวยงามในชิ้นงานสำหรับงานคอนกรีตสำเร็จรูป อย่างเช่น งานอัดแรงคอนกรีต งานผนังสำเร็จรูป คานสะพาน และผลิตภัณฑ์คอนกรีตสำเร็จรูปอื่นๆ ซึ่งสามารถลดต้นทุนด้วยราคาต่อหน่วยที่ถูกกว่า ผลิตภัณฑ์เป็นชนิดผสมน้ำซึ่งสามารถขจัดฟองอากาศที่เป็นสาเหตุของรูพรุนตามผิวคอนกรีต
   
งานแอสเฟาท์ อีเมาชั่น เพื่องานก่อสร้างด้วยยางมะตอย  
   
          ผลิตภัณฑ์เคมีเพื่องานยางมะตอย หรือที่เรียกว่า แอสเฟาท์ อีเมาชั่น ซึ่งนำเสนอภายใต้ชื่อ ASFIER แอสไฟเออร์ ในแต่ล่ะประเภท เพื่องานในประเภท CATIONIC และ งานประเภท ANIONIC ในรูปแบบ เซ็ตตัวเร็ว หรือการหน่วงการเซ็ตตัว  ซึ่งเรานำเสนอเคมีที่ช่วยเสริมคุณลักษณะของยางมะตอยให้ผสมกับวัสดุได้ตามวัตถุประสงค์ โดยเฉพาะงานก่อสร้างเทยางมะตอยที่เป็นลักษณะงานฮ็อทมิกซ์ หรือ โคลด์มิกซ์
   

สารผสมเพิ่มและวัสดุประสาน

เคมีพื้นฐานอาชีวะประจำวันและสารโซเว้นท์

   
          บริษัทฯ มีการจัดจำหน่ายสารผสมเพิ่มและวัสดุประสานเพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ด้านประสิทธิภาพคอนกรีต หรือตามสเปคงานโครงการก่อสร้าง อาทิเช่น แคลเซียมคาร์บอเนต และซิลิก้าฟูม (ไมโครซิลิก้า) และอื่นๆ          กลุ่มอะโรเมติกและกลุ่มโซเว้นท์
   
   
If you need additional information, please contact us via our window contact by click